Tin Tức

Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả tính năng giúp tăng lực chiến gián tiếp hoặc trực tiếp, theo từng giai đoạn chưa chuyển sinh và đã chuyển sinh.

PHẦN 1. CHO CÁC NINJA CHƯA CHUYỂN SINH

1. THĂNG ĐIỂM THUỘC TÍNH Ở ĐẠI DOANH

Khi người chơi đạt cấp 26 sẽ mở chức năng Tổ chức.
Tại giao diện Q.doanh, click “Tiến vào” sẽ mở ra giao diện Đại doanh. Tại đây, người chơi có thể dùng điểm công lao để tăng các thuộc tính, thuộc tính tồn tại mãi mãi và khi đạt các mốc 6, 11, 21… sẽ được cộng nhiều điểm hơn.

2. NÂNG CẤP TIÊN THUẬT
Level 80: mở tính năng
Tính năng tiên thuật này cộng chỉ số theo hàng, nên tùy thuộc vào đội hình chủ lực của bạn nằm ở hàng nào thì nên dồn hết nâng ở một hàng đó, tránh nâng dàn trải. Hiện tại đa phần mọi người sử dụng đội hình tốc hàng cuối nên sẽ tăng hết vào hàng cuối để gây sát thương mạnh hơn và ra tay trước.

3. TRANG BỊ PHÁP KHI & THĂNG CẤP PHÁP KHÍ

Hoàn thành nhiệm vụ chính cấp 29 mở.
Click vào pháp khí ở ô đạo cụ bên phải để sử dụng cho nhẫn giả bạn muốn.
Click vào pháp khí trên người nhẫn giả để tháo ra.

Thông qua các ải Vạn Tượng để nhận được pháp khí trang bị cho các ninja, tuy nhiên thường ở đây chỉ kiếm được pháp khí phẩm bậc cấp thấp nên tốt nhất đừng tăng cấp ở những pháp khí này nhằm tránh tiêu hao tài nguyên, hãy để giành tăng cấp khi có được pháp khí phẩm bậc 10 có thể nhận được qua các event.

 

4. NÂNG CẤP VĨ THÚ VÀ CHO NUỐT NHIỀU TRÁI VĨ THÚ

Hoàn thành nhiệm vụ chính cấp 21 mở chức năng Vĩ thú.
Khi cấp hồn của Vĩ thú đạt 10 cấp có thể tiến hành Huyễn hóa để thăng cấp Vĩ thú, nhận được thuộc tính cao hơn.
Cấp 72 mở chức năng Luyện hồn vĩ thú.
Trong Luyện hồn chỉ có 6 thuộc tính, tương ứng: Dũng – Vật công, Kiên – Vật phòng, Trí – Huyễn công, Động – Huyễn phòng, Mẫn – Tốc độ, Khí – Máu.

Vĩ thú không những thể hiện độ chất của từng ninja mà nó còn mang lại thêm nguồn sức mạnh to lớn trong những trận chiến PVP và nhiều hoạt động khác, nên kinh nghiệm là có bao nhiêu tài nguyên ngốn hết vào cho nó ^^. Tuy nhiên cũng tùy điều kiện mỗi bạn nữa.

5. KÍCH HOẠT ÁO NGHĨA
Hoàn thành nhiệm vụ cấp 7 mở chức năng Áo nghĩa.
Sau khi kích hoạt, có thể nhận thuộc tính cao hơn, trận hình và kỹ năng mới.
Áo nghĩa là nơi để tăng cấp phẩm chất của tướng chính (rất quan trọng) nên ưu tiên kiếm áo nghĩa từ các nguồn có thể kiểm được: lần đầu vượt ải, nhận thưởng Bậc nhẫn, các vật phẩm áo nghĩa…Ngoài ra khi nâng đạt các mốc chỉ định sẽ học được kỹ năng riêng cho tướng chính .

6. CƯỜNG HÓA TRANG BỊ
Cường hóa sẽ tăng thuộc tính trang bị.
Tùy theo lượng bạc có được cần cân đối khi nâng cấp trang bị, giai đoạn đầu nên cường hóa ở cấp 100

7.TẨY LUYỆN TRANG BỊ
Tẩy luyện trang bị nghĩa là thay đổi thuộc tính của trang bị.

8. TRUYỀN THỪA TRANG BỊ & ĐÚC THẦN TRANG BỊ
Truyền thừa: chuyển cấp cường hóa từ trang bị này sang trang bị khác, nhưng sẽ giảm cấp nhất định.
Đúc thần: trang bị sau khi đúc thần vẫn giữ nguyên Cấp cường hóa (nhưng sẽ giảm cấp nhất định), Thuộc tính tẩy luyện, Ngọc, Cấp giám định, Số lỗ đã đục trước khi đúc thần.

9. ĐỤC LỖ TRANG BỊ
Trang bị đỏ cấp 50 trở lên và trang bị đúc thần mới có thể đục lỗ.
Đục lỗ sẽ làm tăng số lượng ngọc có thể mang theo (khi chưa đục lỗ thì tối đa là 6, sau khi đục lỗ thì tối đa là 8).
Đục lỗ thì chỉ để giành vật phẩm đục cho các bộ trang bị sự kiện.

10. GIÁM ĐỊNH TRANG BỊ
Cấp 75 mở chức năng Giám định.
Giám định tăng thuộc tính chính của trang bị.

11. ĐEO NGỌC VÀ NÂNG CẤP NGỌC

Ngọc nộ cần 4 viên cấp 8 và 2 viên cấp 9 để 1 con tướng đạt 100 nộ khi ra trận.

12. SỬ DỤNG VẬT CHỦ GIÁC TĨNH XỊN

Mở khi main đạt 100 Lv
 

13. NÂNG BÁT MÔN

Mở khi main đạt Lv 90.

  • Khai môn (Cửa 1) Lv 90: Tăng lượng lớn lực tay hoặc tinh thần và nhạy bén. Tăng 8% sát thương và 6% miễn thương,miễn dịch giảm nộ.
  • Hưu môn (Cửa 2) Lv 100: Tăng lượng lớn lực tay hoặc tinh thần và nhạy bén. Tăng 12% sát thương và 9% miễn thương,miễn dịch giảm nộ và choáng.
  • Sinh môn ( Cửa 3) Lv 110: Tăng lượng lớn lực tay hoặc tinh thần và nhạy bén. Tăng 16% sát thương và 12% miễn thương,miễn dịch giảm nộ,choáng và cấm hồi nộ.
  • Thương môn (Cửa 4) Lv 120: Tăng lượng lớn lực tay hoặc tinh thần và nhạy bén. Tăng 20% sát thương và 15% miễn thương,miễn dịch giảm nộ,choáng,cấm hồi nộ và hỗn loạn.
  • Đỗ môn (Cửa 5) 1 CS 10: Tăng lượng lớn lực tay hoặc tinh thần và nhạy bén. Tăng 24% sát thương và 19% miễn thương,miễn dịch giảm nộ,choáng,cấm hồi nộ,hỗn loạn và cấm kỵ.
  • Cảnh môn (Cửa 6) 1 CS 20: Tăng lượng lớn lực tay hoặc tinh thần và nhạy bén. Tăng 28% sát thương và 21% miễn thương,miễn dịch giảm nộ,choáng,cấm hồi nộ,hỗn loạn,cấm kỵ và cấm công.
  • Kinh môn (Cửa 7) 2 CS 10: Tăng lượng lớn lực tay hoặc tinh thần và nhạy bén. Tăng 32% sát thương và 24% miễn thương,miễn dịch giảm nộ,choáng,cấm hồi nộ,hỗn loạn,cấm kỵ,cấm công và điểm huyệt.
  • Tử môn (Cửa 8) 2 CS 20: Tăng lượng lớn lực tay hoặc tinh thần và nhạy bén. Tăng 36% sát thương và 27% miễn thương,miễn dịch giảm nộ,choáng,cấm hồi nộ,hỗn loạn,cấm kỵ,cấm công,điểm huyệt và chấn nhiếp.

14. Ninja liên kết

Khi các bạn chiêu mộ được 1 trong các tổ đội như trong hình (chỉ cần chiêu mộ kích hoạt liên kết, không cần phải tham chiến, kích hoạt xong có thể sa thải) sẽ kích hoạt được những chỉ số cộng vào cho toàn đồng đội (các chỉ số tăng này rất đáng kể) chính vì vậy mà cần chiêu mộ tất cả các tướng có trong quán rượu và hội quán mà tính năng Ninja Liên Kết yêu cầu, kể cả trong đội hình của mình không cần ninja đó (sau khi đã kích hoạt liên kết có thể nâng cấp liên kết đó nhằm tăng thuộc tính cao hơn).


15. Lục đạo bí cảnh
Tính năng này tăng sức mạnh cho toàn đội một cách toàn diện, một trong những tính năng quan trọng. Vượt ải càng cao thì nhận được vật phẩm tu luyện càng nhiều.Tuy nhiên để có thể vượt ải từ level 25 trở đi cần phải có tướng chiêu mộ từ sự kiện cũng như có được những bộ trang bị tốt có khả năng xuyên phòng thủ như Madara&Obito , Minato&Naruto, Itachi&Nagato…

16. Nhà thực nghiệm cấm thuật:
Tính năng này giúp nâng lượng máu đáng kể cho các ninja, vượt ải cao nhất theo khả năng của đội hình bản thân, tuy nhiên các bạn hãy tích nhiều tài nguyên Câu Ngọc để tăng cấp một lần nhằm nâng cao tỉ lệ nhận được bạo kích từ việc tu luyện.

17. Luân hồi cảnh:
Tính năng này tăng vĩnh viễn thuộc tính của nhân vật chính, nên tích tiểu thành đại, mỗi ngày tham gia đầy đủ thì sau một thời gian các bạn sẽ thấy nhân vật chính của mình ngang hàng với những tướng SSS sự kiện. Bạn nên khiêu chiến ải thường khi có pet mạnh, ải khó phải có thêm ngọc né tránh và đỡ đòn, còn ải địa ngục bạn cần phải đầu tư nhiều hơn đồ trang bị và cả trang sức sự kiện mới giành chiến thắng được, lưu ý là bạn phải đánh thắng 1 ải mới cố thể xoay 1 lần Vận Mệnh Luân Bàn cho nên hãy khiêu chiến ải vừa sức, nếu không sẽ mất luôn 1 ngày lãng phí để tăng thuộc tính nhân vật chính.

18. Bí thuật:
Thời điểm nhân vật chính chưa chuyển sinh nên lượng sát thương có thể gây ra rất thấp so với các tướng sự kiện nên chưa cần nâng các kĩ năng gây sát thương mà nên ưu tiên nâng kỹ năng miễn thương trước để nhân vật của bạn không bị chết quá sớm.

19. Cánh Ninja

 Level 110:
Cường hóa Lông Vũ đạt cấp nhất định có thể ảo hóa hiệu quả khác nhau.
Thuộc tính Lông Vũ tăng toàn bộ ninja lên trận. Lông Vũ mặc chỉ hiện thị ở Main.

20.  Tính năng Thất Ảnh
Level 70: mở
Ban đầu Ảnh hồn còn ít các bạn không thể tăng cấp dàn trải được, nên dồn vào cho con tướng mạnh nhất của các bạn, và ưu tiên mở full 3 Nhẫn Tinh đầu tiên trước (Phong Ảnh, Thủy Ảnh, Thổ Ảnh).

21. Thông linh thú
Level 22: mở ra
Đây là 1 trong những yếu tố quyết định thứ hạng của bạn trong giai đoạn đầu tiên, vì những con thông linh thú vừa dễ thương vừa cộng rất nhiều điểm vào toàn bộ đồng đội của bạn, nên việc sở hữu được con thông linh thú có chỉ số cao rất quan trọng, có thể nhận được trong các event hàng tuần.

22. Tính năng Tu luyện
Level 29: mở
Trong giao diện Áo nghĩa có Tu luyện, vì để tiết kiệm tài nguyên bạc dồn vào các tính năng khác, các bạn nên tu luyện đến level 50 rồi khi nào tài nguyên dồi dào hãy tăng cấp tiếp.

23.  Tính năng đột phá tiềm năng
Level 32: mở
Trong giai đoạn đầu ưu tiên lên tiềm năng của tướng chính trước,vật phẩm để lên cấp tiềm năng là dùng tiềm năng hoàn,ngoài ra có thể dọn rác những vật phẩm không cần thiết cũng có thể tăng điểm tiền năng, cố gắng tướng chính phải lên cấp tiềm năng là 100 để có thể chuyển sinh (CS) tăng phẩm chất và thiên phú của tướng chính.

PHẦN 2. CHO CÁC NINJA CHƯA CHUYỂN SINH

24. SỬ DỤNG THẦN KHÍ
Yêu cầu cấp độ: 1 chuyển sinh trở lên.
Vào mục tăng cấp thần khí để tiến hành thăng cấp
Sau khi cường hóa thành thần khí mới có thể tăng cấp Thần khí.

25. SỬ DỤNG HUYẾT KẾ GIỚI HẠN
Nhân vật đạt 1 CS 1 cấp mở tính năng này

26. SỬ DỤNG CẤM THUÂT
Nhân vật đạt 1 CS 1 cấp mở tính năng này
Thông qua khiêu chiến Cấm Địa có thể nhận nguyên liệu chế tạo Cấm Thuật.
Sau khi thu thập đủ nguyên liệu có thể ở giao diện hợp thành, hợp thành Cấm Thuật.

27. TIẾN HÓA VÀ TĂNG SAO NGỌC
4 loại ngọc sức mạnh, trí lực, nhanh nhẹn, thể lực có thể tiến hóa thành ngọc chu tước, bạch hổ, thanh long, huyền vũ và tăng sao.
 

28. Tiên nhân bảo cụ
Nhân vật đạt 1 CS 1 cấp mở tính năng này
Khiêu chiến phó bản tiên linh và thần dụ nhận nguyên liệu chế tạo và mảnh bộ phận trang sức chỉ định, chế tạo tương ứng bộ phận trang sức CS.
 

 
Naruto Tốc Chiến Naruto Tốc Chiến Naruto Tốc Chiến Naruto Tốc Chiến
Gift code