Tin Tức

Chủ để này mình xin để cập đến các đội hình/chiến thuật trong game.

 

Lưu ý: Các tướng trong đội hình tiêu biểu nhằm mục đích đạt được mục tiêu của chiến thuật đã nêu ra, và không nhất thiết phải dùng chính xác những con này mới có thể đạt được chiến thuật đó vì một bài toàn thì sẽ có nhiều lời giải mà ^^ , cũng như theo thời gian tướng sẽ bị lỗi thời phải thay những con mới cho phù hợp.


Quan trọng là đạt được chiến thuật mình đề ra là được. Và có thể sẽ có những chiến thuật khác độc đáo và sáng tạo mà bạn có thể nghĩ ra được ^^

1) Ép tốc đi trước và ép dame

– Đặc điểm: Dứt điểm or cày nát team địch trong 1 lượt.
– Đội hình tiêu biểu: (chọn các thiên phú buff dame tăng công, tăng sát thương, giảm miễn thương, phòng thủ kẻ địch)
Princess Hinata – Wind Blaster Temari – Shadow Sasuke – Kimimaro
– Nhận xét: Team này dame khá lớn, với sự buff công, buff sát thương của temari, hinata giảm miễn thương kẻ địch của temari,kimimaro kết hợp thêm hồn trận phương viên trận hoàn toàn có khả năng cày nát đội hình đối phương trong 1 turn.

2) Ép tốc đi trước và ép khống chế

– Đặc điểm: Khống chế đối phương không cho cơ hội chống trả.
– Đội hình tiêu biểu: Chọn các tướng có kĩ năng tăng khống chế phe ta, có kĩ năng khống chế cứng, để khống chế kẻ địch và tướng dame (có thể thêm DOT) để kết liễu kẻ địch.
Princess Hinata – Wind Blaster Temari – Shadow Sasuke – Tobirama
– Nhận xét: Team này ép khống chế cao cho Temari, ép hợp kích cao cho Hinata và cả 2 đều đeo vật chủ giác tĩnh giảm 14 nộ (tổng giảm 28 nộ nhờ hợp kích). Thì bên kẻ địch hoàn toàn không có cơ hội đánh trả khi Hinata đã tung được skill .

3) Ép thủ và ép dame

– Đặc điểm: Chiu đựng được lượt tung skill và đánh trả lại lật kèo bằng dame.
– Đội hình tiêu biểu: Chọn các tướng sao cho đội hình vừa có thủ vừa có dame
Kimono Haku – Shadow Sasuke – Hiruko – Tobirama
– Nhận xét: Team này nếu như trụ được lượt dame kẻ địch và đủ kháng khống chế để đánh trả được thì có thể đánh trả lại 1 cú khá đau có thể bay luôn cả team công (thủ yếu) và lật ngược tình thế.

4) Ép thủ và ép khống chế, kháng khống chế

– Đặc điểm: Chịu đựng được lượt tung skill và đánh trả lại lật kèo bằng khống chế
– Đội hình tiêu biểu: Chọn các tướng sao cho đội hình vừa có thủ vừa có khống chế
Naori – Gai & Rock Lee – Yondaime&Raikage – Indra
– Nhận xét: Team này nếu như trụ được dame kẻ địch và đủ kháng khống chế để đánh trả nếu như ép khống chế cho Gai&Lee và Indra (2 con này khống chế rất đa dạng (2/4 của GaiLee) và đều có khống chế cứng) thì bên team kẻ địch sẽ rất dể bị khóa, lật ngược được tình thế.

 Trên đây là 4 hướng build team cơ bản hiện có trong game, ninja nào là tốt nhất câu trả lời tùy thuộc vào chiến thuật của các bạn không nên thấy người khác chơi thế nào mà cứ phải cố làm theo như thế. Hơn nữa 1 điều quan trong là tướng không là hoàn toàn chưa đủ
Ví dụ để có khống chế các bạn phải mua thêm trang sức, trang bị khống chế(trang bị hủ thực, trang sức tinh thần thần thánh …), để có thủ phải mua thêm trang bị trang sức giảm công, miễn thương (trang bị xích nguyệt, chiến thần, trang sức thể lực thanh minh …) mới có thể đạt được sức mạnh trọn vẹn trong trận chiến.

                                                                                                                                                                                      

 
Naruto Tốc Chiến Naruto Tốc Chiến Naruto Tốc Chiến Naruto Tốc Chiến
Gift code